Những điều cần biết khi xin visa đi Pháp thăm thân

Số lượng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp hiện nay đã chiếm một số lượng đáng kể. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sang Pháp để thăm người thân, bạn bè và kết hợp tham quan du lịch cũng ngày càng tăng cao. Và để có được tấm visa đi Pháp trong tay, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết trong quá trình làm thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân của mình.

Cần chuẩn bị gì khi làm hồ sơ xin đi Pháp thăm thân?

1. 2 ảnh  3.5x 4.5(phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc (có chữ ký và còn hạn ít nhất 6 tháng)

3. Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân)

6. Sơ yếu lý lịch bản gốc

7. Chứng minh nghề nghiệp:

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động (hoặc giấy chứng nhận công việc), bảng lương 3 tháng gần nhất giấy nghỉ phép (có xác nhận tại đơn vị đang làm việc

+ Chủ doanh nghiệp: Chứng nhận giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao, có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

* Tất cả giấy tờ này phải có bản dịch sang tiếng Anh hoặc Pháp.

8. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng) hoặc xác nhận số dư tài khoảng hiện tại (có đóng dấu của ngân hàng), giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, và các tài sản có giá trị khác…  

9. Người bảo lãnh:

+ Thư mời (đầy đủ thông tin của người mời và người được mời, nêu lý do, mục đích cụ thể của chuyến đi và thời gian lưu trú trong bao lâu…)

+ Bản sao hộ chiếu hoặc thẻ cư trú của người bảo lãnh ở Pháp        

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người được bảo lãnh

+ Chứng minh tài chính (nếu là người chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi): Bản khai thuế thu nhập, bảng lương 3 tháng gần nhất…

10. Lịch trình chuyến đi: Giấy tờ xác nhận booking khách sạn hoặc thông tin về nơi lưu trú, booking vé máy bay khứ hồi, chứng nhận bảo hiểm (bản chính+ bản sao) với mức tối thiểu là 30.000 Euros.

visa di Phap tham than

Dịch vụ làm visa đi Pháp uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Pháp khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ xin visa đi Pháp.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Pháp, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Pháp, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Pháp tại Công ty chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Pháp, đặt phòng khách sạn Pháp cũng như một số vấn đề về đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Hotline: 028 3827 040413-01-2017, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcHình ảnh Korean Air