Du học, định cư, lao động tại Nhật-Hàn-Mỹ cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 250 USD

Hãng hàng không Korean Air vừa tung ra chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho những ai đang có nhu cầu kế hoạch các lĩnh vực như du học, định cư, lao động tại các nước Nhật Bản – Hàn Quốc – Mỹ. Chương trình sẽ được mở bán bắt đầu từ ngày 01/05/2016 đến 30/04/2017 và quý khách sẽ được khởi hành từ ngày 01/05/2016 đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi hãng Korean Air sẽ khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng với giá vé chỉ từ 250 USD, là quý khách đã có cơ hội sở hữu hành trình ưng ý nhất. Hơn nữa, chương trình chỉ mới bắt đầu triển khai khuyến mãi nên quý khách hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội hấp dẫn và rất đặc biệt từ hãng Korean Air đang được rất nhiều người quan tâm. Để nắm bắt được thông tin về lịch trình bay, giá vé, quý khách có thể tham khảo bảng giá vé máy bay khuyến mãi từ hãng Korean Air dưới đây:

Bảng giá khuyến mãi Korean Air đến Nhật – Hàn – Mỹ

Điểm đi  Điểm đến Giá vé
mùa cao điểm (USD)
Giá vé
mùa thấp điểm (USD)
Ngày đặt vé Ngày khởi hành
Tp. Hồ Chí Minh (SGN)
Đà Nẵng (DAD)
Nha Trang (CXR)
Nhật Bản  Từ 300 USD  Từ 320 USD Từ  01/05/2016
đến 30/04/2017
Từ 01/05/2016
đến khi có thông báo mới
Seoul (ICN) Từ 250 USD  Từ 300 USD 
Los Angeles (LAX)
San Francisco (SFO)
Las Vegas (LAS)
Honolulu (HNL)
Vancouver (YVR)
Từ 480 USD  Từ 530 USD 
Atlanta (ATL)
Dallas (DFW)
Chicago (ORD)
New York (JFK)
Washington (IAD)
Toronto (yyz)
Houston (IAH)
Từ 600 USD  Từ 625 USD 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi hãng Korean Air chưa bao gồm thuế, phụ phí
  • Liên hệ phòng vé Vietnam Booking để biết thêm thông tin chi tiết.

Thỏa sức bay hãng Korean Air khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn

Nước Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc là những điểm du lịch nổi tiếng đang được nhiều du khách quan tâm hiện nay. Dù bạn du học hay lao động, định cư thì những nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ cũng đang là đề tài hot được rất nhiều người quan tâm. Chỉ với chiếc vé máy bay khuyến mãi từ 250 USD đang được mở bán tại phòng vé Korean Air thì quý khách đã cho mình cơ hội đặt chân đến các thành phố nổi tiếng tại Nhật Bản hay Mỹ, Hàn Quốc lãng mạn xinh đẹp.

Bên cạnh đó, hãng hàng không Korean Air hiện đang khai thác nhiều chuyến bay dành cho quý khách hàng có nhu cầu đi công tác hay du lịch, định cư, lao động, du học hay lao động ở một số thành phố của Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Với giá vé khuyến mãi từ hãng hàng không Korean Air, chắc chắn sẽ là cầu nối lý tưởng cho quý khách trong hành trình tiết kiệm sắp tới.

Khuyến mãi korean Air hấp dẫn

Ngoài ra, nếu những quý khách quan tâm đến chương trình khuyến mãi từ hãng Korean Air với chương trình đặc biệt này thì hãy nhanh tay đặt vé trong thời gian sớm nhất. Bởi chương trình khuyến mãi của hãng Korean Air sẽ nhanh chóng bán hết vé khuyến mãi trong thời gian sớm nhất. Do đó, giá vé khuyến mãi có hạn nên quý khách hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này. Chỉ với thao tác đơn giản liên hệ với với Đại lý Korean Air tại TPHCM của chúng tôi ngay bây giờ là quý khách đã cho mình thêm nhiều cơ hội sở hữu hành trình khuyến mãi hấp dẫn nhất hiện nay từ hãng.08-04-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọcHình ảnh Korean Air