Du lịch Ấn Độ – đất nước có nền văn hóa độc đáo

Khi đến du lịch Ấn Độ bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nơi đất nước có nền văn hóa đặc sắc cùng con người thân thiện nơi đây. Không những thế đất nước mang đậm chất của một nền văn minh sông Ấn này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Những điều quan trọng cần nắm khi du lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp nhất?

Đất nước Ấn Độ mang một khí hậu thời tiết khá đặc biệt với một năm ba mùa là mùa Mưa, mùa Hè và mùa Đông. Thế nên thời gian thích hợp nhất để bạn tìm mua tour du lịch Ấn Độ từ khoảng tháng 9 đến tháng 3 của năm sau. Đây là thời điểm mà thời tiết tại Ấn Độ khá là dễ chịu cũng như thuận lợi để bạn có thể tham quan du lịch được nhiều nơi nhất khi đến Ấn Độ. Bạn lên kế hoạch sớm khi muốn có một chuyến đi du lịch nước ngoài đến Ấn Độ nhé. Như thế sẽ thuận tiện để làm những thủ tục cần thiết, tìm được thời gian thích hợp cũng như đặt được vé bay sớm. Đó là cách để bạn chủ động và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi Ấn Độ này.

mua tour du lich an do gia re

Nên đi đâu khi đến du lịch Ấn Độ?

Đất nước Ấn Độ mang đậm chất nền văn minh sông Ấn. Từ những kiến trúc thời cổ xưa còn lưu giữ đến ngày nay hay những danh lam thắng cảnh cùng các kỳ quan thiên nhiên mang những điều kỳ bí chờ đón con người đến khám phá. Tất cả đã tạo nên một đất nước Ấn Độ là điểm đến tham quan du lịch hấp từ khách đi tour du lịch trong nước cũng như nước ngoài đến đây. Bạn có thể tham khảo một số các địa danh tham quan nổi tiếng như: Thủ đô Delhi, thánh địa của đạo Hindu – Varanasi, Quần thể hang Ajanta, quần thể hang Ellora, Thành phố của những quán rượu Bangalore, Bodh Gây, Cảng Channai, Hampi, Khajuraho, Trivandrum, Thăm Hồ Hoàng gia, triển lãm nền văn hóa Hindu Rajput, Công viên quốc gia, Mumbai, Sông Hằng, Shimla, Taj Mahal, Đền Vàng,… Những điểm đến này bạn hãy ưu tiên đến tham quan trong tour du lịch Ấn Độ của mình nhé. Nhưng bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể nhưng nơi bạn đến để có thể đảm bảo chất lượng của chuyến du lịch của riêng bạn nhé.

Đặt tour du lịch đi Ấn Độ giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Ấn Độ giá rẻ, đặt phòng khách sạn giá rẻ du lịch Ấn Độ, tìm kiếm gói du lịch Ấn Độ giá tốt hay cập nhật các dịch vụ làm visa du lịch Ấn Độ uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương bao gồm du lịch trong nước và nước ngoài, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Ấn Độ tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Ấn Độ cụ thể, kinh phí du lịch Ấn Độ, bảo hiểm du lịch Ấn Độ … cũng như các yếu tố cần thiết khác. Hotline: 028 3827 040405-01-2017, Vietnam Booking

contact vietnambooking


Ý kiến bạn đọcHình ảnh Korean Air